Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT TÀI

Địa chỉ : Tổ 2 , Ấp Đồng Bà Ba , Long Hòa , Dầu Tiếng , Bình Dương

- hotline :    0792 920 517
- Email:      lvtoan0517@gmail.com 
- Website: www.chatdotcongnghiepphattai.com

Sinh ra từ bàn tay của người con lớn lên trên vùng đất nông thôn nghèo khó, các sản phẩm của công ty chúng tôi ra đời với mong muốn đem lại cuộc sống tiết kiệm, sạch và thuận tiện hơn cho người dân.

Nguồn nguyên liệu hóa thạch ( than đá, dầu mỏ, khí đốt,….) tại Việt Nam ngày càng cạn kiệt và chịu sự tác động lớn từ tình hình năng lượng thế giới, năng lượng sinh khối chính là giải pháp toàn diện và chiến lược trong giai đoạn này. Từ nguồn nguyên liệu vốn dĩ đã thân thuộc với người nông dân là vỏ trấu, mùn cưa,….Chất đốt công nghiệp  tạo ra các sản phẩm bếp đun, nguyên liệu sạch, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người, giúp tận dụng phế phụ phẩm nông nghiệp tiết kiệm, hiệu quả.

Giá trị cốt lõi: Tận dụng nguồn phụ phẩm nông, lâm nghiệp dồi dào thành sản phẩm có ích.

Cải tiến bếp đun truyền thống để giúp đỡ người dân tiết kiệm hơn trong đời sống sinh hoạt, sản xuất; bảo vệ sức khỏe con người và cộng đồng.

Sứ mệnh: Mang đến nguồn nguyên liệu xanh, sạch, an toàn, góp phần thúc đẩy giảm thiểu phác thải khí nhà kính, chống biến đổi khí hậu, đảm bảo an ninh năng lượng Quốc Gia và sự phát triển bền vững cho cộng đồng.

Tầm nhìn: Mong muốn trở thành Đơn Vị chuyên về sản xuất, kinh doanh các sản phẩm  Chất Đốt Công Nghiệp

Phương châm: Tiết kiệm năng lượng giảm giá thành sản xuất,  vì một môi trường xanh sạch đẹp, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Thông tin về sản phẩm: Hiện nay, sản phẩm củi  dùng để đốt thay than đá đang rất thịnh hành tại các tỉnh và thành phố ở miền Nam. Tại miền Bắc, Cơ Sở Phát Tài chúng tôi là đơn vị  chuyên cung cấp tất cả các loại  củi . Các sản phẩm của Cơ Sở Phát Tài  cung cấp như: củi rừng ,củi cao su, viên nén mùn cưa, than sạch,… phù hợp cho dân dụng cũng như sản xuất công nghiệp.

Zalo